Sàn nhựa giả gỗ 2mm - Sàn nhựa hèm khóa 4mm - Giấy dán tường TPHCM

Thống kê truy cập

Xốp dán tường phòng khách . Tấm dán tường dành cho phòng khách

Xốp dán tường 3d dành cho phòng khách - Tấm dán tường 3d phòng khách 

 


Ngày nay công việc làm đẹp cho căn nhà được trở nên tỉ mỉ và chu đáo hơn với mọi vật liệu trang trí tường , nhưng kể đến là xốp dán tường 3d hay miếng xốp dán tường 3d trang trí cho phòng khách luôn được khách hàng tin dùng với những công dụng hữu ích cho căn nhà đặc biệt là phòng khách .

 

xop-dan-tuong-phong-khach-1.jpg

 

 

 

 

                                            Xốp dán tường 3d giả đá dành cho phòng khách.

 

 

So với vật liệu trang trí khác thì tấm dán tường 3d luôn được sử dụng vì mẫu mã đa dạng và độ bền cao ( cao hơn giấy dán tường ) và dán được mọi nội thất không gian gia đình như phòng ngủ , phòng ăn, phòng khách,vệ sinh,nhà tắm ..vv cùng khả năng chịu nước tuyệt vời và dễ dàng lau chùi khi bụi bặm bám vào.

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-2.jpg

 

              Xốp dán tường giả gạch màu trắng cho phòng khách

 

Miếng xốp dán tường được sử dụng nhiều nhất đó chính là tấm xốp dán tường giả gạch màu trắng cho không gian phòng khách thêm tưng bừng sức sống và kết hợp hài hòa giữa yếu tố phong thủy gia đình và trang trí nội thất . Tấm dán tường còn có công dụng cách âm , cách nhiệt ,chống nóng hiệu quả thích hợp với chỗ tường ồn ào hay tiêu âm hiệu quả .

 

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-3.jpg

 

 

Xốp dán tường phòng khách giả gạch màu hồng nhạt.

 

 

Với miếng xốp dán tường dán nội thất phòng khách cho công dụng tuyệt vời và dễ dàng thi công nhanh chóng , tấm xốp có keo sẵn mặt sau bóc dán dễ dàng khỏi cần thuê thợ tốn kém mà hiệu quả .

 

Bên cạnh đó sản phẩm còn rất an toàn với mọi thành viên trong gia đình cũng như trẻ nhỏ và đặc biệt và công dụng chống va đập khỏi tường cứng ngoắc khi trẻ con vui chơi- Gíup giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau mỗi giờ làm việc được về bên gia đình . 

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-4.jpg

 

 

 

 

Xốp dán tường 3d giả gỗ cho phòng khách - tấm dán tường giả gỗ cho phòng khách.

 

 

Sản phẩm miếng dán tường dán được trên mọi bề mặt của tường như tường gỗ ,xi măng , sắt thép,innox, đặc biệt là tường chưa sơn chưa tô hay tường ẩm ,bẩn giúp giải quyết nhanh chóng mà rẻ hơn so với sơn lại tường .

 

Tấm dán tường đa dạng hóa về mẫu mã nên chúng ta lựa chọn thoải mái và tha hồ . Màu sắc tấm xốp 3d nổi có đường vân đẹp rõ dàng từ vân đá, vân gỗ, giả da, vân sóng đem lại cho không gian thêm phần khang trang và sinh động .

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-5.jpg

 

Tấm xốp dán tường hay tấm dán tường vân đá vàng cho phòng khách 

 

 

Với những ưu điểm của xốp dán tường 3d ngày nay , chúng ta nên tự hào vì có 1 sản phẩm mang phong cách hoàng gia giúp thay đổi không gian nhàm chán của bức tường khiến cho căn phòng trở nên hoàn hảo mới lại và sinh động hơn . Chúng tôi mang đến các bạn dòng sản phẩm này luôn đi cùng vẻ đẹp cho căn phòng hay phòng khách, với nhiều mẫu mã đa dạng các bạn tha hồ lựa chọn nhé chi tiết truy cập web  http://xopdantuong3dtphcm.com/

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-6.jpg

 

Tấm dán tường 3d - miếng dán tường 3d  cho phòng khách lên nhà 

 

Không gian sẽ trở nên sáng sủa và đẹp đẽ khi dùng xốp dán tường trang trí cho ngôi nhà - trông thật hoàn hảo và mới lạ phải không nào các bạn. Bên cạnh đó chúng ta có thể phối màu tùy thích cho các phòng nội thất không gian gia đình mình . Lưu ý cần tham khảo ý kiến của mọi người xem có đồng thuận khi dán không nhé.

 

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-7.jpg

 

Tấm dán tường 3d - miếng dán tường 3d  cho phòng khách lên nhà 

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-8.jpg

 

 

Tấm dán tường 3d - miếng dán tường 3d  cho phòng khách lên nhà 

 

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-9.jpg

 

 

 

 

Tấm dán tường 3d - miếng dán tường 3d  cho phòng khách lên nhà 

 

 

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-10.jpg

 

 

Tấm dán tường 3d - miếng dán tường 3d  cho phòng khách lên nhà 

 

 

 

 

xop-dan-tuong-phong-khach-11.jpg

 

 

Tấm dán tường 3d - miếng dán tường 3d  cho phòng khách lên nhà