Sàn nhựa giả gỗ 2mm - Sàn nhựa hèm khóa 4mm - Giấy dán tường TPHCM

Thống kê truy cập

Miếng dán tường hoạt hình - tấm dán tường 3d hoạt hình hay mút xốp dán tường hoạt hình khi dán lên nhà đẹp hoàn mỹ cho không gian nhà bạn .

 

 

Miếng xốp dán tường hình con vật ngộ nghĩnh dễ thương luôn làm sao động trước bao nhiêu người bởi vẻ đẹp cuốn hút và lên nhà đẹp cực chất cho không gian yêu quý nhà bạn.

 

Giá cả mẫu mã , địa chỉ bán mút xốp  hoạt hình , thông tịn liên hệ vui lòng truy cập TẠI ĐÂY 

 

 

  Sản phẩm có keo sẵn mặt sau chỉ bóc lột dán lên nhà dễ dàng và nhanh chóng an toàn hiệu quả .

 

Giá bán 20k / tấm giảm giá 3k còn 17k / tấm  đồng giá các màu ở dưới .Các bạn chọn nhé 

 

 

 

 

mut-dan-tuong-hoat-hinh-con-vat-100.jpg

 

 

Tấm dán tường 3d hoạt hình có kích thước 70x70 cm hay 70x77 cm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan nên sản phẩm rất an toàn cho mọi người xung quanh và thân thiện với môi trường, khi dán lên nhà nếu có mùi keo sẽ bay nhanh trong vòng 24h.

 

 

 

mut-dan-tuong-hoat-hinh-con-vat-200.jpg

 

  Miếng dán tường 3d hoạt hình trẻ em là sản phẩm sáng tạo cho con người nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí làm đẹp cho không gian của con người , không chỉ trẻ em mà còn người lớn hay người già cũng có thể dán được.

 

 

mut-dan-tuong-hoat-hinh-con-vat-300.jpg

 

  Xốp dán tường 3d hoạt hình trẻ em với màu sắc trung thực độ bão hòa thấp và độ bền trên 8-10 năm , nên khi dán dễ dàng lau chùi bụi bặm bằng nước dễ dàng hay thay thế khi 1 tấm bị rách hay bị va quẹt nên các mẹ rất an tâm cho con mình khi vui chơi khỏi tường cứng khi miếng xốp chống va đập hay giảm tiếng ồn ào ngoài phòng  .

 

 

 

mut-dan-tuong-hoat-hinh-con-vat-400.jpg

 

  Tấm xốp dán tường hình con vật 3d nghộ nghĩnh khi dán lên nhà giúp thay đổi không gian nhà bạn từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác , mút xốp dán trên mọi nội thất bên trong không gian gia đình như phòng khách , phòng ngủ , nhà bếp , lớp học , spa, ....Hay dán được trên mọi loại chất liệu của tường như gạch men , xi măng , gỗ , kính , thiếc , sắt , nhựa , la phông.......vv

 

 

 

mut-dan-tuong-hoat-hinh-con-vat-500.jpg

 

 

   Miếng xốp dán tường 3d trẻ em hay xốp dán tường 3d cho bé giúp thay đổi không gian cho bé yêu nhà bạn , các bạn sẽ dán cho bé tạo cho ché 1 món quà bất ngờ phải không nào , những ký ức tuổi thơ sẽ hiện về trên ngôi nhà của bạn , với những con vật bông hoa thiết kế độc đáo sáng tạo và linh hoạt , độ bão hòa thấp nên cho vòng đời sử dụng lâu trên 5-7 năm ..

 

 

 

mut-dan-tuong-hoat-hinh-con-vat-600.jpg

 

 

Ngày nay với nhu cầu trang trí làm đẹp càng ngày càng nhiều thì sản phẩm miếng xốp 3d hoạt hình trang trí ra đời giúp cho nhu cầu làm đẹp vốn có ấy thêm phần lung linh và rực rỡ , các bạn sẽ giảm stres khi đi làm về và được bên cạnh những người thân yêu của bạn , hãy để cho miếng xốp chúng tôi chăm lo cho sức khỏe của bạn .

 

 

 

mut-dan-tuong-hoat-hinh-con-vat-700.jpg