Thống kê truy cập

Keo Dán Sàn Nhựa - Keo Quét Sàn Nhựa

Ưu điểm của keo quét sàn Nhựa giá rẻ :

 

Quý khách lưu ý chúng tôi đang kinh doanh là dòng keo dán sàn cho nền nhà ẩm ướt và nền xi măng. Giá sẽ mắc hơn keo sữa dán giấy ( keo sữa dán giấy chỉ dán giấy, không dán được sàn nhà ) xin quý vị vui lòng đọc kỹ

 

Trọng lượng 1 túi : 1kg 

Giá bán : 70.000 đ/ túi.

 

Địa chỉ : HÀ NỘI  - 039.66.88.166

             TPHCM   - 078888.4333

 

- 1 KG / túi quét cho diện tích nền 5-6 m2

 

- Thời gian thi công trở nên ngắn và giảm thiểu chi phí thi công

- Độ bám dính tuyệt vời và rất tiện dụng với mọi loại nội thất và bề mặt tiếp xúc.

- Không mùi độc hại , khi thi công không gây tiếng ồn .

 

keo-quet-san-q1.jpg

 

 

- Thời gian khô rất nhanh trong 10.20 p và chịu ẩm mốc tuyệt vời.

- Bao bì đóng gói dễ dàng sử dụng và vận chuyển.

- Nếu dư có thể khóa lại để chỗ mát sử dụng lần sau.

- Đáp ứng yêu cầu chất lượng và thân thiện với môi trường và con người.

- Giá thành rẻ và không mắc so với keo công nghiệp như keo silicon hay keo con chó chẳng hạn.

 

 

keo-dan-san-nhua-keo-quet-san-nhua-dv888-1.jpg

 

 - Những loại keo dán sàn được bán tại Việt Nam như 

 

- Keo sữa gia công, chế biến từ mủ cao su nguyên chất : Loại này rất được ưa chuộng bởi vì dùng cho nhiều loại đồ vật và bề mặt nguyên vật liệu khác nhau. Chúng ta có thể dùng keo này để dán tường, để tăng chất lượng bám dính cho giấy dán tường và Simili cuộn hay thảm cuộn.

 

keo-quet-san-q2.jpg

 

 

- Dạng thứ 2 là keo lỏng đóng thùng đã pha chế .Dạng này đóng theo thùng 5kg.10 kg , do đã pha chế sẵn khi mua về cần khuấy đều lên sử dụng là được. Hàng này đảm bảo độ liên kết và bám dính tuyệt vời. và an toàn cho sức khỏe con người. 

 

- Thứ 3 là dạng keo bột đậm đặc : Phổ biến cho ngành công nghiệp trang trí dán tường giấy dán tường, xốp dán tường, bề mặt tráng lớp vinyl và nhựa , thường đóng hộp nhỏ như lon sữa, khi sử dụng cần mở hộp là quét được dễ dàng.

 

keo-dan-san-nhua-keo-quet-san-nhua-dv888-10.jpg

 

- Keo dán sàn nhựa là những loại keo dùng để dán hàng sàn nhựa hay lót sàn giả gỗ, sàn nhựa pvc, gạch nhựa , sàn vinnyl, gạch pvc hay Simili lót sàn. Thường được pha trộn với nguyên vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường . Keo quét sàn được dùng phổ biến tại Việt Nam bởi vì độ bám dính tuyệt vời, an toàn cho con người và khả năng tùy biến cao , bảo quản rất dễ dàng, và thi công nhanh chóng cũng như giá cả hợp lý phải chăng.

 

keo-dan-san-nhua-keo-quet-san-nhua-dv888-3.jpg

 

- Cách sử dụng keo lót sàn nhựa keo quét sàn nhựa

 

- Đầu tiên ta nên vệ sinh nền nhà sạch sẽ và khô thoáng chỗ nào ẩm ướt ta lấy giẻ lau, chỗ nào gồ ghề ta lấy sủi sủi cho bằng phẳng , chỗ nào lõm ta tô vữa rồi đợi khô hãy quét keo nhé quý vị.

 

 

- Sau đó xong rồi ta lấy dụng cụ quét keo như 1 tấm nhựa cứng thay thế chẳng hạn rồi đổ keo ra sàn, sau đó quét theo hình zich zăc , lúc này keo trắng sữa

 

- Ta chờ đợi khoảng 15.20 p cho keo sệt lại và chuyển sang trắng trong là được . - Rồi sau đó tiến hành thi công dán và ốp miếng sàn Nhựa Giả Gỗ lại và lấy búa cao su gõ nhẹ cái là được.

 

keo-dan-san-nhua-keo-quet-san-nhua-dv888-4.jpg

 

- Lưu ý khi mua keo dán sàn để sử dụng.

 

 

- Chất keo chỉ dùng cho không gian nội thất gia đình và không dùng được cho ngoại thất hay những nơi tiếp xúc mưa nắng như bể bơi chẳng hạn.

- Nên vệ sinh nền bê tông xi măng đất cát ,những chỗ đó khi quét keo sẽ rất bị tốn kém vì đất cát pha trộn với keo tạo vón cục và không cho keo tiếp xúc với nền sàn , khi quét rất dễ ảnh hưởng đến độ bám dính của keo. Nếu nền ướt hay mới lát nền ta nên đợi nền khô rồi mới tiến hành thi công được nhé.

 

keo-dan-san-nhua-keo-quet-san-nhua-dv888-5.jpg

 

- Bảo quản keo dán sàn nếu dư : Muốn sử dụng lâu dài ta nên tránh xa ánh sáng Mặt Trời và nhiệt độ cao , khi không sử dụng hết ta lấy dây thun buộc túi lại hay đóng hộp lại và đặt keo vào nơi khô thoáng mát tránh ẩm ướt. Khi sử dụng lại ta nên quét như lúc ban đầu.

 

keo-dan-san-nhua-keo-quet-san-nhua-dv888-6.jpg

 

 Lưu ý khi quét keo dán sàn đối với nền xi măng bê tông mới tô đang còn ẩm ta nên hạn chế quét mà phải đợi khô rồi mới tiến hành thi công nhé quý vị. Trong thời gian ốp sàn ta nên hạn chế lau nước nhiều để tránh keo bị chảy do gặp nước . phải đợi keo khô chắc mới lau nước vệ sinh được ạ

 

 

 

         

+ GIÁ SÀN NHỰA KEO SẴN DÀY 1.8 MM TẠI ĐÂY.   

+ GIÁ SÀN NHỰA KEO SẴN 2MM TẠI ĐÂY.

+ GIÁ SÀN NHỰA KEO RỜI 2MM TẠI ĐÂY.

+ GIÁ SÀN NHỰA KEO RỜI 3MM TẠI ĐÂY.

+ GIÁ SÀN NHỰA HÈM KHÓA 4MM TẠI ĐÂY.

+ GIÁ SÀN NHỰA Ô VUÔNG 1.8 MM TẠI ĐÂY.

+ GIÁ SÀN NHỰA XI MĂNG 2MM TẠI ĐÂY.

+ GIÁ SÀN NHỰA HÈM KHÓA XƯƠNG CÁ 4MM TẠI ĐÂY